ภาษาอังกฤษสำหรับพระธรรมทูต โดยพระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท, ดร.

วันพุธ ที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายบริหาร อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต “บรรยายภาษาอังกฤษสำหรับพระธรรมทูต” ถวายความรู้แก่นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต รุ่นที่ ๑ ภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๖ ณ ห้อง ๔๒๒ สันติศึกษา อาคารเรียนรวม มจร จ.พระนครศรีอยุธยา