รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประชุมออนไลน์ร่วมกับผู้บริหารวัดจงไถซาน

วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานประชุมออนไลน์คณะทำงานร่วมกับผู้บริหารวัดจงไถซาน เพื่อเตรียมพิธีถวายพระไตรปิฎก ฉบับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระไตรปิฏก ฉบับสัวคายนา และพระไตรปิฎก ฉบับสากล (Common Buddhist Text) แก่วัดจงไถซาน ปรารภมงคลสมัยครบรอบ ๑ ปี แห่งมิตรภาพไมตรี มจร และวัดจงไถซาน ในวันพุธ ที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา

พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และ พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ เข้าประชุม ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ อาคารเรียนรวม ในการนี้ด้วย ฯ