อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ถวายสักการะ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร

วันเสาร์ ที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชสิทธาราม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ปฏิสันถาร นายวิชาญ ธรรมสุจริต อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ หรือ มทร อัยการอาวุโส สำนักงานอัยการสูงสุด ณ ภายในพระวิหารหลวง วัดราชสิทธาราม ราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร และอุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ได้สนทนาธรรมและปรารภการทำงานเผยแผ่พระพุทธศาสนาร่วมกันในอนาคต จากนั้น รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้ปฏิสันถารท่านอุปนายกสภา มทร ด้วยอามิสทานและธรรมทาน พร้อมกับเรียนเชิญท่านเป็นวิทยากรถวายความรู้แก่พระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗

ก่อนท่านอุปนายกสภา มทร กราบลาพระพุทธสิทธมงคล พระประธานในพระวิหารหลวงวัดราชสิทธาราม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย พระครูปลัดโยธิน โชติธมฺโม ผู้อำนวยการส่วนประเมินผลการศึกษา สำนักทะเบียนและวัดผล พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และพระครูใบฎีกาธนพล วรสีหพโล นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์ ได้เจริญพระพุทธมนต์ อำนวยพร ท่านอุปนายกสภา มทร พร้อมด้วยภรรยาและธิดาของท่าน ให้ประสพสุขสวัสดี เจริญรุ่งเรืองด้วยจตุรพิธพรชัยมงคล ตลอดจิรัฐิติกาลฯ