วันอังคารที่ ๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระมหาทองเก็บ ญาณพโล, ดร. อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต และพระมหากฤษณ กตฺติภทฺโท นักวิชาการศึกษา วิทยาลัยพระรรมทูต “บรรยายวิชาเทคโนโลยีเพื่อการเผยแผ่สำหรับพระธรรมทูต” ถวายความรู้แก่นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต รุ่นที่ ๑ ภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๖ ณ ห้อง ๔๒๒ สันติศึกษา อาคารเรียนรวม มจร จ.พระนครศรีอยุธยา