ประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรวุฒิบัตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับพระธรรมทูต

ตามที่ คณะกรรมการดำเนินงานจัดอบรมหลักสูตรวุฒิบัตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับพระธรรมทูต (English for Communication for Dhammaduta) วิทยาลัยพระธรรมทูต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เปิดรับสมัครผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรวุฒิบัตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับพระธรรมทูต และได้สิ้นสุดการรับสมัครแล้ว นั้น

เพื่อให้โครงการอบรมหลักสูตรวุฒิบัตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับพระธรรมทูต ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์และนโยบายของมหาวิทยาลัย จึงออกประกาศ วิทยาลัยพระธรรมทูต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรวุฒิบัตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับพระธรรมทูต

ให้ผู้ที่มีรายชื่อตามที่ประกาศเข้าอบรมหลักสูตร ระหว่างวันที่ ๑๕ – ๑๗ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๔๕ – ๑๗.๐๐ น. ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ โซน C อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ดาวน์โหลดรายชื่อ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาภาษาอังกฤษ

ดาวน์โหลด 2 ตารางอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับพระธรรมทูต

ดาวน์โหลด 3 กำหนดการพิธีเปิดอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษ 15