ฯพณฯ รองประธานาธิบดี สาธารณรัฐอินเดีย ปฏิสันถารรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร

วันพุธ ที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๔๙ น. ตามเวลามาตรฐานแห่งสาธารณรัฐอินเดีย Hon’ble Vice President Of India Shri Jagdeep Dhankhar ถวายการปฏิสันถาร พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในพิธีเปิดการประชุม The 12th General Assembly of the Asian Buddhist Conference for Peace -ABCP at Ashok Hotel,New Delhi, The Republic of India

โอกาสนี้ รองอธิการบดีอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้มอบสร้อยเบี้ยแก้วมหามงคล แด่ ฯพณฯ รองประธานาธิบดี แห่งสาธารณรัฐอินเดีย ฯ