ศรัทธาบุญกิริยาและคุณูปการ ของ คุณเดชา เดชนที ต่อ มจร

วันอังคารที่ ๒๓ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๙.๓๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เดินทางมาเยี่ยมคารวะ พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao เจ้าอาวาสวัดสุวรรณเจดีย์ ประเทศสิงคโปร์ ณ ห้องรับรอง อาคารที่พัก ถนนสุขุมวิท กรุงเทพมหานคร

โอกาสนี้ พระเดชพระคุณ เมตตาปฏิสันถารรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และยืนยันกำหนดการพิธีถวายทุนการศึกษาแก่นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รวมทั้ง นักเรียนโรงเรียนบาลีสาธิต มจร และ นักเรียนโรงเรียนบาลีเตรียมอุดมศึกษา มจร เป็นเงินจำนวน ๒,๐๐๐,๐๐๐ บาท (สองล้านบาทถ้วน) ในพุธที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๖ ณ ภายในหอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มจร พระนครศรีอยุธยา

ขออนุโมทนาขอบคุณ คุณเดชา เดชนที ที่บำเพ็ญบุญกิริยาเวยยาวัจจมัย ขวนขวายช่วยเหลือเรื่องทุนการศึกษา เพื่อให้นิสิต มจร ได้รับทุนการศึกษา นับว่า คุณเดชา มีคุณูปการต่อ มจร เป็นอย่างยิ่ง ในนาม พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี มจร ขอเจริญพรอนุโมทนาขอบคุณ คุณเดชา เดชนที และขออำนวยพรให้ คุณเดชา และครอบครัว ประสพสุขสวัสดี เจริญรุ่งเรืองร่ำรวย แคล้วคลาดปลอดภัย สุขภาพแข็งแรง อายุยืนสืบไปเทอญฯ