รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประชุมพิจารณาร่างหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิปัสสนากรรมฐาน (หลักสูตรนานาชาติ) และ ร่างหนังสือสวดมนต์ภาษาบาลี-อังกฤษ ฉบับวิทยาลัยพระธรรมทูต

วันพุธที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประชุมคณะทำงานพิจารณาร่างหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาวิปัสสนากรรมฐาน (หลักสูตรนานาชาติ) และ ร่างหนังสือสวดมนต์ ภาษาบาลี-อังกฤษ ฉบับวิทยาลัยพระธรรมทูต ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยาฯ