รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระสงฆ์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ เดินจงกรม

วันอังคารที่ ๑๒ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๖.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระสงฆ์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ ทำวัตรเเช้า เจริญพระพุทธมนต์ และเจริญเมตตาภาวนา ณ ภายในอาคารหอสมุดนานาชาติ มจร พระนครศรีอยุธยา

หลังจากทำวัตร เจริญพระพุทธมนต์เสร็จแล้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำพระสงฆ์เจริญจิตภาวนาและเจริญเมตตาภาวนา น้อมถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระองค์ผู้ทรงสถาปนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และ ถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

ต่อมา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้ถวายความรู้เรื่องหลักการสวดมนต์ แก่พระสงฆ์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ จากนั้น ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระสงฆ์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ เดินจงกรมภายใน มจร พระนครศรีอยุธยาฯ