พระครูสังฆวิริยะ, ดร. อาจารย์ประจำวิทยาลักพระธรรมทูต บรรยายพระไตรปิฎกศึกษา แก่ผู้เข้าอบรมโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗

วันอังคารที่ ๑๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๙.๐๐ น. พระครูสังฆวิริยะ, ดร. อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต บรรยายถวายความรู้แก่ พระผู้เข้ารับการอบรมโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ โซนซี อาคารเรียนรวม มจร จ.พระนครศรีอยุธยา

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย ขออนุโมทนาขอบคุณท่านพระครูสังฆรักวิริยะ, ดร. ที่เมตตาบรรยายถวายความรู้ในครั้งนี้ ฯ