ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระสงฆ์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ เดินจงกรม

วันพุธที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๖.๓๐ น. พระครูสุตรัตนบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต กรรมการและเลขานุการคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระสงฆ์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ เดินจงกรมภายใน มจร พระนครศรีอยุธยาฯ