พระครูศรีนิคมพิทักษ์ บรรยายถวายความรู้แก่ลูกศิษย์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐

วันจันทร์ที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๙.๐๐ น. พระครูศรีนิคมพิทักษ์ เจ้าอาวาสวัดปางอโศก เจ้าคณะตำบลหนองสาหร่าย เขต ๑ พระวิปัสสนาจารย์ประจำโครงการฯ บรรยายพิเศษ “เรื่อง หลักการและวิธีการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานตามคัมภีร์พระพุทธศาสนา” แก่พระสงฆ์ผู้เข้ารับการอบรมโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ ณ ศาลาปฏิบัติธรรม มหาจุฬาอาศรม อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ ถวายการต้อนรับ และร่วมรับฟังการบรรยาย พระครูสุตรัตนบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต กรรมการและเลขานุการ คณะกรรมการดำเนินงานโครงการฯ กล่าวถวายรายงาน

ในนามโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ ขอขอบพระคุณพระครูศรีนิคมพิทักษ์ ที่เมตตา บรรยายถวายความรู้แก่พระสงฆ์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ ในครั้งนี้ ฯ