วันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. พระครูภาวนาวิธาน วิ. พระธรรมทูตสายประเทศอังกฤษ วัดพุทธปทีป กรุงลอนดอน รองประธานองค์กรพระธรรมทูตไทยในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ รูปที่ 2 ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ กองงานเลขานุการของเจ้าคณะกรุงเทพมหานคร บรรยายถวายความรู้ เรื่อง “การเผยแผ่พระพุทธศาสนาในสหราชอาณาจักร ปัญหา อุปสรรค และความท้าทายสำหรับพระสงฆ์ไทย” แก่ผู้เข้ารับการอบรมโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ ณ ห้องเธียร์เตอร์ โซนซี อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา

พระครูสุตรัตนบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระรรมทูต กรรมการและเลขานุการคณะกรรมการดำเนินงานโครงการฯ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ ถวายการต้อนรับและร่วมรับฟังการบรรยาย

ในนามโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ ขอกราบขอบคุณในความเมตตาของพระครูภาวนาวิธาน วิ. พระธรรมทูตสายประเทศอังกฤษ วัดพุทธปทีป กรุงลอนดอน รองประธานองค์กรพระธรรมทูตไทยในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ รูปที่ 2 ที่บรรยายถวายความรู้ในครั้งนี้ ฯ