ความเมตตาของของ พระเดชพระคุณพระราชวชิรธรรมวิเทศ

วันเสาร์ที่ ๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๓๐ – ๒๐.๓๐ น. พระเดชพระคุณพระราชวชิรธรรมวิเทศ เจ้าอาวาสวัดนาคปรก ประธานสหภาพพระธรรมทูตไทยในโอเชียเนีย เมตตารับอาราธนามาเป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิบรรยาย เรื่อง “พระธรรมทูตภาคปฏิบัติ (Practical Dhammatuta) ปัญหา อุปสรรค และความท้าทายของการเผยแผ่พระพุทธศาสนา ในโอเชียเนีย” แก่ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ ณ ห้องเธียร์เตอร์ โซนซี อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา

พระครูสุตรัตนบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต กรรมการและเลขานุการคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ถวายการต้อนรับและร่วมรับฟังการบรรยาย

ในนามโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ ขอกราบขอบพระคุณในความเมตตาของ พระเดชพระคุณพระราชวชิรธรรมวิเทศ เจ้าอาวาสวัดนาคปรก ประธานสหภาพพระธรรมทูตไทยในโอเชียเนีย ที่เมตตารับอาราธนามาเป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ณ โอกาสนี้ ฯ