ผศ.ดร.จิรพัฒน์ ประพันธ์วิทยา บรรยายพิเศษ เรื่อง ประวัติศาสตร์พระพุทธสาสนาและโบราณคดี

วันจันทร์ที่ ๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐-๑๐.๓๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรพัฒน์ ประพันธ์วิทยา ราชบัณฑิตประเภทวรรณศิลป์ สาขาตันติภาษา ที่ปรึกษาศูนย์สันสกฤตศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร กรุงเทพมหานคร ที่ปรึกษาศูนย์ภารตะและอุษาคเนย์ศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร รับเชิญมาเป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิบรรยาย เรื่อง “ประวัติศาสตร์พระพุทธสาสนาและโบราณคดี” แก่ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ ณ ห้องเธียร์เตอร์ โซนซี อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา

พระครูสุตรัตนบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต กรรมการและเลขานุการคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับและร่วมรับฟังการบรรยาย

ในนามโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ ขอเจิรญพรขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรพัฒน์ ประพันธ์วิทยา ราชบัณฑิตประเภทวรรณศิลป์ สาขาตันติภาษา ที่รับเชิญมาเป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ณ โอกาสนี้ ฯ