รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานการประชุมคณะทำงานจัดทำหนังสือ ชีวิตและผลงานของ พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ

วันจันทร์ที่ ๖ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมคณะทำงานจัดทำหนังสือชีวิตและผลงานของ พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao เจ้าอาวาสวัดสุวรรณเจดีย์ และ วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว ประเทศสิงคโปร์

พระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ มีคุณปการต่อมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นเอนกอนันต์ นับจากอดีตจวบจนปัจจุบัน โดยถวายทุนการศึกษาแก่นิสิต มจร ปีละ ๔,๐๐๐,๐๐๐ บาท (สี่ล้านบาทถ้วน) นอกจากนี้ พระเดชพระคุณยังเมตตาแนะนำศิษยานุศิษย์ ทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์ ถวายการอุปถัมภ์ มจร ทั้งในส่วนสนับสนุนกองทุนภัตตาหาร กองทุนกองวิเทศสัมพันธ์ กองทุนพัฒนาวิทยาลัยพระธรรมทูต กองทุนพัฒนามหาวิทยาลัย

เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทิตาคุณ ต่อพระเดชพระคุณ และเพื่อประกาศเกียรติคุณของพระเดชพระคุณ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จึงบัญชาให้วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ จัดพิมพ์หนังสือ ชีวิตและผลงานของพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ น้อมถวายเป็นธรรมบรรณนาการ ปรารภมงคลดิถีอภิลักขิตสมัย อายุวัฒนมงคลคล้ายวันเกิดของท่าน ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๗ ฯ