พระธรรมทูตภาคปฏิบัติ โดยพระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท, ดร.

วันอังคารที่ ๑๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๓๐ น. พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท, ดร. รองผู้อำนวนการวิทยาลัยพระธรรรมทูต ฝ่ายวิชาการ ผู้อำนวยการหลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต บรรยายวิชาพระธรรมทูตภาคปฏิบัติ แก่นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต รุ่นที่ ๒ ณ ห้อง D ๔๒๒ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา