งาน “56 ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก”Joined 56th anniversary of Faculty of EducationJoined 56th anniversary of Faculty of Education

วันที่ 25 ก.ค. 60 เวลา 9.00 น. พระพรหมบัณฑิต,ศ. ดร. อธิการบดี มจร เป็นประธานเปิดงาน “56 ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก” ในการนี้พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมบุคลากรฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ร่วมงาน “56 ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก” และพระโสภณวชิราภรณ์ ได้บริจาคปัจจัยสมทบ 10,000 บาท ณ ห้องประชุม โซนซี (เธียร์เตอร์ ซี) อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) อยุธยา

งาน “56 ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก”1 งาน “56 ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก”2 งาน “56 ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก”3 งาน “56 ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก”4 งาน “56 ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก”5 งาน “56 ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก”6 งาน “56 ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก”7

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

งาน “56 ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก”1งาน “56 ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก”2งาน “56 ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก”3งาน “56 ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก”4งาน “56 ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก”5งาน “56 ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก”6งาน “56 ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก”7

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

Translator/Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College

News: Dhammaduta College