อุปทูตขอบคุณ ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต ที่ร่วมไว้อาลัยเอกอัครราชทูต วอชิงตัน อเมริกาอุปทูตขอบคุณ ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต ที่ร่วมไว้อาลัยเอกอัครราชทูต วอชิงตัน อเมริกาอุปทูตขอบคุณ ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต ที่ร่วมไว้อาลัยเอกอัครราชทูต วอชิงตัน อเมริกา

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2562 นางสาวบุศรา กาญจนาลัย อุปทูต ได้ส่งหนังสือขอบคุณผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต สำหรับการไว้อาลัยแด่เอกอัครราชทูตนายวีรชัย พลาศรัย มีใจความว่า

“ตามที่สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงวอชิงตัน ได้จัดพิธีลงนาม ณ อาคารที่ทำการสถานเอกอัครราชทูตฯ และจัดพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมที่วัดไทยกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เพื่อแสดงความเคารพและความอาลัยแด่นายวีรชัย พลาศรัย เอกอัครราชทูต ณ กรุงวอชิงตัน ระหว่างวันที่ 19 – 21 มีนาคม ๒๕๖๒ และผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ส่งพวงหรีดเพื่อร่วมไว้อาลัยนั้น

สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงวอชิงตัน และครอบครัวพลาศรัย รู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งสำหรับความอาลัยและกำลังใจ และขอขอบคุณมา ณ ที่นี้”

620328 อุปทูตขอบคุณ ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต 1

.

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College

News: Dhammaduta College