รอง กต. มจร เยี่ยมพระมุนีวิเทศ เจ้าอาวาสวัดสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์รอง กต. มจร เยี่ยมพระมุนีวิเทศ เจ้าอาวาสวัดสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์รอง กต. มจร เยี่ยมพระมุนีวิเทศ เจ้าอาวาสวัดสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์

วันที่ 20 กรกฎาคม 2562  เวลา 20.10 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมบุคลากร วิทยาลัยพระธรรมทูต และ กองวิเทศสัมพันธ์ มจร เข้าเยี่ยมพระมุนีวิเทศ (สุขุม สุขุโม)​ เจ้าอาวาสวัดสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ สหรัฐอเมริกา ที่เข้ารับการผ่าตัด ณ โรงพยาบาลพระรามเก้า กรุงเทพมหานคร

620720 รอง กต เยี่ยมพระมุนีวิเทศ (สุขุม) ผ่าตัดโรงพยาบาลพระรามเก้า 1

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต /พระมหาโกศล ธีรปญฺโญ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต /พระมหาโกศล ธีรปญฺโญ