ผอ.วพท. ต้อนรับคณะสงฆ์สามพรานตรวจเยี่ยมวัดผอ.วพท. ต้อนรับคณะสงฆ์สามพรานตรวจเยี่ยมวัดผอ.วพท. ต้อนรับคณะสงฆ์สามพรานตรวจเยี่ยมวัด

วันพุธที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมงคลธีรคุณ รองเจ้าอาวาสวัดญาณเวศกวัน ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร ต้อนรับ พระครูอดุลพัฒนาภรณ์ ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดนครปฐม พระพิพัฒน์ศึกษากร เจ้าคณะอำเภอสามพราน และเจ้าคณะตำบลในเขตอำเภอสามพราน พร้อมทั้งเลขานุการ ที่ออกตรวจเยี่ยมวัดในเขตปกครอง ตามมติมหาเถรสมาคม ที่ ๑๔๓/๒๕๔๖ ซึ่งให้เจ้าคณะผู้ปกครองได้ออกตรวจการณ์คณะสงฆ์ และจัดประชุมพระสังฆาธิการ โดยยึดหลักองค์กรทั้ง ๖ คือ การปกครอง การศึกษา การเผยแผ่ การสาธารณูปการ การศึกษาสงเคราะห์ และการสาธารณสงเคราะห์

ซึ่งการตรวจเยี่ยมวัดญาณเวศกวันครั้งนี้ ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดนครปฐม ได้กล่าว สรุปมีใจความว่า “วัดญาณเวศกวันแห่งนี้ เป็นวัดตัวอย่าง ที่มีความสมบูรณ์ มีแนวทางปฏิบัติที่ชัดเจน เช่น กรณีการคัดสรรบุคคลเข้ามาบวช การจัดการอบรมผู้ที่บวชแล้ว การทำสื่อธรรมะแจกจ่ายเป็นธรรมทาน จัดให้มีกิจกรรมที่หลากหลาย เป็นแบบเป็นตัวอย่างให้กับวัดอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี ขออนุโมทนา”

620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 1 620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 2 620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 3 620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 4 620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 5 620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 6 620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 7 620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 9 620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 10

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 1620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 2620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 3620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 4620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 5620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 6620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 7620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 9620821 พระมงคลธีรคุณต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสามพราน 10

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College

News: Dhammaduta College