กต. มจร ต้อนรับ ประธานสมาคมการเผยแผ่วัฒนธรรมทางศาสนาของมณฑลเจียงซี จีนกต. มจร ต้อนรับ ประธานสมาคมการเผยแผ่วัฒนธรรมทางศาสนาของมณฑลเจียงซี จีนกต. มจร ต้อนรับ ประธานสมาคมการเผยแผ่วัฒนธรรมทางศาสนาของมณฑลเจียงซี จีน

วันที่ 20 ต.ค. 2562 ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร มอบหมายให้พระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม, ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมคณะ ไปต้อนรับคณะแขกของมหาวิทยาลัย จากประเทศจีน นำโดย  Most. Ven. Chun Yi ประธานพุทธสมาคมแห่งมณฑลเจียงซี (President of Buddhist Association of Jiangxi Province, China) และนำโดย Mr. Cao Guoqing, President of Jiangxi Provincial Religious Culture Communication Association, China. ในโอกาสมาเยือนและประชุมร่วมกับผู้บริหารของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

อนึ่ง คณะเดินทางจากประเทศจีนมีทั้งหมด 7 ท่าน ประกอบด้วยพระภิกษุ 1 รูป คฤหัสถ์ 6 ท่าน (ผู้ชาย 2 ท่าน ผู้หญิง 4 ท่าน)

621020 พระครูสมุทรรับ จีน นำโดย Mr. Cao Guoqing, 1 621020 พระครูสมุทรรับ จีน นำโดย Mr. Cao Guoqing, 2 621020 พระครูสมุทรรับ จีน นำโดย Mr. Cao Guoqing, 3 621020 พระครูสมุทรรับ จีน นำโดย Mr. Cao Guoqing, 4

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต แหล่งข่าวโดย พระมหาวิเชียร สุธีโร

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาวิเชียร สุธีโร

621020 พระครูสมุทรรับ จีน นำโดย Mr. Cao Guoqing, 1621020 พระครูสมุทรรับ จีน นำโดย Mr. Cao Guoqing, 2621020 พระครูสมุทรรับ จีน นำโดย Mr. Cao Guoqing, 3621020 พระครูสมุทรรับ จีน นำโดย Mr. Cao Guoqing, 4

News: Dhammaduta College/ www.odc.mcu.ac.th

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

Translator/Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College

Picture: Dhammaduta College