รองอธิการบดี เชียงใหม่ ต้อนรับกรรมการโครงการอบรมพระธรรมทูต เพื่อบำเพ็ญกุศลถวายหลวงปู่ทองVice Rector of MCU of Chiang Mai warmly welcome the committee of oversea Dhammaduta BhikkhuVice Rector of MCU of Chiang Mai warmly welcome the committee of oversea Dhammaduta Bhikkhu

เมื่อ 15 ม.ค. 2563 เวลา 18.00 น. วิทยาลัยพระธรรมทูตขอกราบขอบพระคุณ ​พระวิมลมุนี​ รองอธิการบดี​วิทยาเขต​เชียงใหม่​ มจร พร้อมผู้ติดตามที่มาต้อนรับคณะวิทยาลัยพระธรรม​ทูต​  ณ​ สนามบิน​เชียงใหม่​ ในโอกาสที่พระมงคลธีรคุณดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วย กรรมการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ และบุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้เดินทางจาก มจร วัดมหาธาตุฯ กรุงเทพมหานคร ไปจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อจัดงานบำเพ็ญกุศลถวายพระพรหมมงคล วิ. (หลวงปู่ทอง) อดีตเจ้าอาวาสวัดพระธาตุศรีจอมทอง อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๗ อดีตที่ปรึกษาประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ อดีตรองประธานกรรมการอุปถัมภ์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ อดีตพระวิปัสสนาจาย์สอนกัมมัฏฐานแก่ผู้เข้าอบรมพระธรรมทูต

630115 วพท ไปงานหลวงปู่ทอง เชียงใหม่ 1 630115 วพท ไปงานหลวงปู่ทอง เชียงใหม่ 2 630115 วพท ไปงานหลวงปู่ทอง เชียงใหม่ 3 630115 วพท ไปงานหลวงปู่ทอง เชียงใหม่ 4

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

เมื่อ 15 ม.ค. 2563 เวลา 18.00 น. วิทยาลัยพระธรรมทูตขอกราบขอบพระคุณ ​พระวิมลมุนี​ รองอธิการบดี​วิทยาเขต​เชียงใหม่​ มจร พร้อมผู้ติดตามที่มาต้อนรับคณะวิทยาลัยพระธรรม​ทูต​  ณ​ สนามบิน​เชียงใหม่​ ในโอกาสที่พระมงคลธีรคุณดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วย กรรมการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ และบุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้เดินทางจาก มจร วัดมหาธาตุฯ กรุงเทพมหานคร ไปจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อจัดงานบำเพ็ญกุศลถวายพระพรหมมงคล วิ. (หลวงปู่ทอง) อดีตเจ้าอาวาสวัดพระธาตุศรีจอมทอง อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๗ อดีตที่ปรึกษาประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ อดีตรองประธานกรรมการอุปถัมภ์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ อดีตพระวิปัสสนาจาย์สอนกัมมัฏฐานแก่ผู้เข้าอบรมพระธรรมทูต

630115 วพท ไปงานหลวงปู่ทอง เชียงใหม่ 1630115 วพท ไปงานหลวงปู่ทอง เชียงใหม่ 2630115 วพท ไปงานหลวงปู่ทอง เชียงใหม่ 3630115 วพท ไปงานหลวงปู่ทอง เชียงใหม่ 4

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College ,

News: Dhammaduta College