มุทิตา พระครูศรีวชิรวงศ์ ได้รับแต่งตั้งเป็นเจ้าคณะแขวงสาทรPhra Kru Sriwachirawong Was promotedPhra Kru Sriwachirawong Was promoted

วันที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ทางวิทยาลัยพระธรรมทูต ขอแสดงมุทิตาแด่ พระครูศรีวชิรวงศ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดยานนาวา เลขานุการประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ และกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๖ ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งเป็นเจ้าคณะแขวงสาทร มีวัดในเขตปกครอง ๕ วัด ดังนี้

๕. วัดดอกไม้

ขอให้ท่านเจริญงอกงามในธรรมสืบต่อไป

630702 ขอแสดงมุทิตา พระครูศรีวชิรวงศ์ ได้รับแต่งตั้งเป็นเจ้าคณะแขวงสาทร 1

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต,วันที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ทางวิทยาลัยพระธรรมทูต ขอแสดงมุทิตาแด่ พระครูศรีวชิรวงศ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดยานนาวา เลขานุการประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ และกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๖ ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งเป็นเจ้าคณะแขวงสาทร มีวัดในเขตปกครอง ๕ วัด ดังนี้

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwannoณ

Picture: Dhammaduta College ,วันที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ทางวิทยาลัยพระธรรมทูต ขอแสดงมุทิตาแด่ พระครูศรีวชิรวงศ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดยานนาวา เลขานุการประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ และกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๖ ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งเป็นเจ้าคณะแขวงสาทร มีวัดในเขตปกครอง ๕ วัด ดังนี้

News: Dhammaduta College

English News: Phra Siriwanna Siriwannoณ

Picture: Dhammaduta College ,