อธิการบดีเทศน์ป้องกันการทุจริตและเจริญพระพุทธมนต์Speech about Counter Corruption and the chanting ceremonySpeech about Counter Corruption and the chanting ceremony

วันที่ 8 สิงหาคม 2559 เวลา 09.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก)  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร ร่วมฟังการเทศน์การป้องกันการทุจริต ตามแนวทางพระพุทธศาสนา และร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ โดยมีพระพรหมบัณฑิต ศ.ดร. อธิการบดี มจร เป็นผู้แสดงพระธรรมเทศนาและเป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เฉลิมพระเกียรติ ฯ โดยมีสำนักงาน ป.ป.ช. ร่วมพิธี ณ อาคารมวก 48 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) อยุธยา

590808 ข่าวอธิการเทศน์ปปชและเจริญมนต์รองกตร่วมพิธี1 590808 ข่าวอธิการเทศน์ปปชและเจริญมนต์รองกตร่วมพิธี2 590808 ข่าวอธิการเทศน์ปปชและเจริญมนต์รองกตร่วมพิธี3 590808 ข่าวอธิการเทศน์ปปชและเจริญมนต์รองกตร่วมพิธี5 590808 ข่าวอธิการเทศน์ปปชและเจริญมนต์รองกตร่วมพิธี6

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์

590808 ข่าวอธิการเทศน์ปปชและเจริญมนต์รองกตร่วมพิธี1590808 ข่าวอธิการเทศน์ปปชและเจริญมนต์รองกตร่วมพิธี2590808 ข่าวอธิการเทศน์ปปชและเจริญมนต์รองกตร่วมพิธี3590808 ข่าวอธิการเทศน์ปปชและเจริญมนต์รองกตร่วมพิธี5590808 ข่าวอธิการเทศน์ปปชและเจริญมนต์รองกตร่วมพิธี6

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

Translator/Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: International Relations Division

News: Dhammaduta College