“ประชุมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำวารสารพระธรรมทูต Journal of Dhammaduta”

วันศุกร์ ที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๐๐ น. พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำวารสารพระธรรมทูต Journal of Dhammaduta โดยได้รับเกียรติจาก พระมหาวัชระ วชิรญาโณ เจ้าหน้าที่ฝ่ายออกแบบและจัดรูปเล่มวารสาร มจร ภาษาและวัฒนธรรม นักจัดการงานทั่วไป สถาบันภาษา และพระสมพร ปสนฺโน ผู้ช่วยบริการวารสารสันติศึกษาปริทรรศน์ มจร นักจัดการงานทั่วไป เป็นวิทยากรให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ การจัดทำวารสารพระธรรมทูต โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการโดยพร้อมเพียง ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต D300 อาคารเรียนรวม มจร ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

นายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์

รายงาน