“สอบสัมภาษณ์คัดเลือกผู้เข้าศึกษาหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต”

วันเสาร์ ที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระมหาประยูร โชติวโร, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต เป็นประธานคณะกรรมการ พร้อมคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนิสิตเข้าศึกษาหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต รุ่นที่ ๑ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยธรรมทูต D300 อาคารเรียนรวม มจร อยุธยา และผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม ZOOM

นายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์

รายงาน