ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต บรรยายนิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต

วันพุธที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. พระมหาประยูร โชติวโร, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต รก.ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต บรรยายถวายความรู้วิชากรรมฐาน เรื่อง กรรมฐานกับการพัฒนาการเรียนการสอน แก่นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต ณ ห้องเรียน C๔๑๗ อาคารเรียนรวม มจร จ.พระนครศรีอยุธยา