รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายบริหาร บรรยายวิชาพุทธธรรมภาคภาษาอังกฤษ

วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๑.๓๐ น. พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายบริหาร อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต บรรยายวิชาพุทธธรรมภาคภาษาอังกฤษ แก่นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต ณ ห้องเรียน ซี๔๑๗ อาคารเรียนรวม มจร ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา