รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ บรรยายพิเศษหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขวิชาพระธรรมทูต

วันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. รศ.ดร.โกนิฏฐ์ ศรีทอง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ บรรยายเรื่อง “การทบทวนวรรณกรรมและกรอบแนวคิดงานวิจัยการสังเคราะห์วรรณกรรม” แก่นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต

โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต ให้การต้อนรับ และร่วมรับฟังการบรรยาย ณ ห้องเรียน C๔๑๗ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา