วันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระมหาทองเก็บ ญาณพโล, ดร. อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต บรรยายวิชาเทคโนโลยีเพื่อการเผยแผ่สำหรับพระธรรมทูต แก่นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรพระรรมทูต ณ ห้อง D๔๒๒ อาคารเรียนรวม โซน D มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา