สอบกลางภาคการศึกษา วิชากัมมัฏฐาน หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต

วันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระครูธรรมธรวรเดชา อคฺคเตโช, ดร. อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระรรมทูต อาจารย์ประจำรายวิชากัมมัฏฐาน คุมสอบกลางภาคการศึกษาที่ ๑ / ๒๕๖๖ นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต

โดยมีเลขานุการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต อำนวยความสะดวกในการสอบ ณ ห้องเรียน C๔๑๗ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา