รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ กล่าวสุนทรพจน์ในที่ประชุม The Fifth Maritime Silk Road Buddhism Forum

วันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๑.๐๙ น. ตามเวลามาตรฐานแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในนาม ศาสตราจารย์ ดร. พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี รับอาราธนาจาก พระธรรมาจารย์เปิ่นซิง (Venerable Ben Xing) เจ้าอาวาสวัดไคหยวน เมืองฝูโจว มณฑลฝูเจี้ยน สาธารณรัฐประชาชนจีน ( Kaiyuan Monastery, Fuzhoa- Fujian, The People’ Republic of China) อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงฆ์ฝูเจี้ยน Buddhist Academy of Fujian กล่าวสุนทรพจน์เรื่อง “lnternationalization of Buddhist Education and Cross Cultural Exchange” ในมหาสมาคมของพระเถรานุเถระ นักปราชญ์ นักวิชาการ พระสงฆ์ แขกผู้มีเกียรติ จำนวน ๒,๐๐๐ กว่า รูป/คน ณ ห้องประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยสงฆ์ฝูเจี้ยน มณฑลฝูเจี้ยน สาธารณรัฐประชาชนจีน ฯ