รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ถวายสังข์มหามงคลแก่พระธรรมาจารย์เปิ่นซิง Most Venerable Benxing ในพิธีปิดการประชุม Closeing Ceremony of The Fifth Maritime Silk Road Buddhism Forum

วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๑.๐๙ น. ตามเวลามาตรฐานแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในนาม ศาสตราจารย์ ดร. พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ถวายสังข์มหามงคล แก่ พระธรรมาจารย์เปิ่นซิง (Venerable Ben Xing) เจ้าอาวาสวัดไคหยวน เมืองฝูโจว มณฑลฝูเจี้ยน สาธารณรัฐประชาชนจีน ( Kaiyuan Monastery, Fuzhoa- Fujian, The People’ Republic of China) อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงฆ์ฝูเจี้ยน Buddhist Academy of Fujian ในพิธีปิดการประชุม Closing Ceremony of the Fifth Maritime Silk Road Buddhism Forum ในท่ามกลางมหาสมาคมของพระเถรานุเถระ นักปราชญ์ นักวิชาการ พระสงฆ์ แขกผู้มีเกียรติ จำนวน ๒,๐๐๐ กว่า รูป/คน ณ ห้องประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยสงฆ์ฝูเจี้ยน มณฑลฝูเจี้ยน สาธารณรัฐประชาชนจีน

ขออนุโมทนาขอบคุณ “คุณโยมกำไลและคุณเจตน์ หวังประกอบกุล และคุณเชาวฤทธิ์ หวังประกอบกุล พร้อมด้วยครอบครัว” ที่เจริญศรัทธาน้อมเป็นเจ้าภาพถวายสังข์มหามงคลแด่ท่านเจ้าอาวาสวัดไคหยวน โอกาสนี้ พระธรรมาจารย์เปิ่นซิง ได้อนุโมทนาขอบคุณและอำนวยพรให้ครอบครัว “หวังประกอบกุล” ประสพสุขสวัสดี เจริญรุ่งเรืองร่ำรวย แคล้วคลาดปลอดภัย สุขภาพแข็งแรง อายุยืนสืบไป ฯ