อธิการบดี มจร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการงานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๖

วันจันทร์ที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๙ น. พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี เมตตาเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการงานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา

ฝ่ายกิจการต่างประเทศ รับภาระธุระ การปฏิสันถารอาคันตุกะต่างประเทศ ที่เดินทางมาร่วมพิธีประสาทปริญญาประจำปี ๒๕๖๖ และ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นผู้ขานรายนามบัณฑิตจากสถาบันสมทบ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้ารับประทานปริญญาบัตร

พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระมหาวิเชียร สุธีโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต  พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และบุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์ วิทยาลัยพระธรรมทูต ที่เป็นคณะกรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ เข้าร่วมประชุมในการนี้ด้วยฯ