ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต เป็นประธานประชุมพิจารณาร่างแผ่นพับรับสมัครพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗

๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๖.๐๐ น. พระมหาประยูร โชติวโร, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต เป็นประธานประชุมผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ เพื่อพิจารณาเห็นชอบร่างแผ่นพับรับสมัครพระธรรมทูตสายต่างและป้ายประชาสัมพันธ์โครงการอบรมพระธรรมทูต รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต D๓๐๐ อาคารเรียนรวม มจร จ.พระนครศรีอยุธยา