รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานประชุมคณะทำงานสัมมนาวิชาการนานาชาติ พระพุทธศาสนาเถรวาท-มหายาน

วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานการประชุมคณะทำงาน เตรียมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยและวิทยาลัยสงฆ์ฝูเจี้ยน (Buddhist Academy of Fujian) และคณะทำงาน เตรียมการสัมมนาวิชาการนานาชาติพระพุทธศาสนาเถรวาท-มหายาน (lnternational Seminar on Theravada and Mahayana Buddhism) วันศุกร์ที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ มจร พระนครศรีอยุธยา

มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์เข้าประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร พระนครศรีอยุธยา