โรงเรียนพระปริยัติธรรม วัดพระธรรมกาย ศึกษาดูงานวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร

วันพุธที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร มอบหมายให้พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายวิชาการ พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายบริหาร และพระมหาโกศล ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูต ให้การต้อนรับคณะโรงเรียนพระปริยัติธรรม วัดพระธรรมกาย เยี่ยมชมหลักสูตรของวิทยาลัยพระธรรมทูต การจัดการศึกษา และโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ

โดยมีผู้บริหารให้ข้อมูล เพื่อเป็นประโยชน์ต่อไป ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ ดี ๓๐๐ อาคารเรียนรวม มจร จ. พระนครศรีอยุธยา