รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เยี่ยมให้กำลังใจเพื่อนผู้บริหาร พระวิปัสสนาจารย์ และนิสิต คณะพุทธศาสตร์

วันอาทิตย์ที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ เยี่ยมให้กำลังใจเพื่อนผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และคณะพระวิปัสสนาจารย์ พร้อมกับปรารภธรรมกถากับลูกศิษย์คณะพุทธศาสตร์ ณ อาคารปฏิบัติธรรม โพธิญาณมหาวิชชาลัย ภายในพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้ร่วมบำเพ็ญบุญกิริยาถวายกัปปิยกัณฑ์เพื่อสนับสนุนโครงการปฏิบัติธรรมกรรมฐานของคณะพุทธศาสตร์ จำนวน ๘,๐๐๐ บาท เพื่อน้อมถวายเป็นไตรรัตนบูชา และถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระองค์ผู้ทรงสถาปนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายวิชาการ พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระครูใบฎีกาธนพล วรสีหพโล นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์ พระมหากฤษณ กิตฺติภทฺโท นักวิชาการศึกษา วิทยาลัยพระธรรมทูต นายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์ เป็นผู้แทนคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมบำเพ็ญบุญกิริยาในการนี้ด้วย

ขอขอบคุณเพื่อนผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และคณะพระวิปัสสนาจารย์คณะพุทธศาสตร์ทุกรูป/คน ที่ถวายการปฏิสันถารรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มา ณ โอกาสนี้ ฯ