โครงการพัฒนาศักยภาพนิสิต วิทยาลัยพระธรรมทูต

วันอังคาร ที่ ๒๖ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และ พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต และนิสิตหลักสูตรปริญญาโทและหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต “ศึกษาร่องรอยการเผยแผ่พระพุทธศาสนาของพระธรรมทูตสมัยทวารวดี ณ อุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพ :มรดกโลก มรดกพระพุทธศาสนา”

รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป กรรมการวิทยาลัยพระธรรมทูต ศาสตราจารย์ ดร. วัชระ งามจิตรเจริญ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิวิทยาลัยพระธรรมทูต นายเชาวฤทธิ์ หวังประกอบกุล ทานบดี ผู้ถวายการอุปถัมภ์วิทยาลัยพระธรรมทูต พระธรรมาจารย์ เจี้ยนฉี เจ้าอาวาสวัดจงไถซาน กรุงเทพมหานคร พร้อมคณะสงฆ์และผู้บริหาร ร่วมเดินทางมาในการนี้ด้วย

โอกาสนี้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต พระสงฆ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการวิทยาลัยพระธรรมทูต ทานบดี เจริญพระพุทธมนต์ธัมมจักกัปปวัตนสูตร เจริญชยมังคลคาถา เพื่อความเป็นสิริมงคลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ และกรวดน้ำอุทิศทวยเทพเทวา ๑๖ ชั้นฟ้า ๑๕ ชั้นดิน ณ เบื้องหน้า พระมหาธาตุเจดีย์เขาคลังนอก จากนั้น นายเชาวฤทธิ์ หวังประกอบกุล เป่าสังข์น้อมบูชาพระรัตนตรัย และสรรเสริญเทวตาคุณ ณ โบราณสถานเขาคลังนอก ฯ