วันจันทร์ที่ ๘ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี มจร เป็นประธานประชุมคณะกรรมการเตรียมความพร้อมรับการประเมินคุณภาพภายนอกรอบสี่ ระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา

พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และ พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต กรรมการเตรียมความพร้อมรับการประเมินคุณภาพภายนอกรอบสี่ ระดับอุดมศึกษา เข้าประชุมในการนี้ด้วย ฯ