ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ถวายสักการะ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มจร

วันอังคารที่ ๙ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๙ น. พระครูสุตรัตนบัณฑิต,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ในนามผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ถวายสักการะ พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ปรารภมงคลสมัยเถลิงศก พุทธศักราช ๒๕๖๗

พร้อมกันนี้ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ได้กล่าวขอบพระคุณท่านรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ที่เมตตาต่อวิทยาลัยพระธรรมทูต โดยเมตตารับอาราธนาเป็นประธานประชุมคณะกรรมการจัดทำหนังสือสวดมนต์แปลภาษาบาลี-อังกฤษ ฉบับวิทยาลัยพระธรรมทูต ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร พระนครศรีอยุธยา ฯ