นายกสมาคมศิษย์เก่า มจร และคณะ ถวายสักการะรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ

วันพฤหัสบดี ที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๕๙ น. รองศาสตราจารย์ ดร.ธัชนันท์ อิศรเดช นายกสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่า มจร ถวายสักการะ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ปรารภมงคลดิถี อภิลักขิตสมัย เถลิงศก ๒๕๖๗ ณ ภายในหอประชุม มวก ๔๘ พรรษา

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้อธิษฐานจิตประสิทธิ์ประสาทพรชัยมงคลให้ นายกสมาคมศิษย์เก่า และคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่า มจร ประสพสุขสวัสดี แคล้วคลาดปลอดภัย สุขภาพแข็งแรง เจริญรุ่งเรือง ตลอดจิรัฐิติกาลฯ