รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ถวายสักการะ พระปัญญาวชิราภรณ์

วันพฤหัสบดี ที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๔๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ถวายสักการะ พระปัญญาวชิราภรณ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสระเกศ ราชวรมหาวิหาร ผู้อำนวยการโรงเรียนบาลีเตรียมอุดมศึกษา มจร กรรมการอุปถัมภ์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มจร ปรารภอภิลักขิตสมัย อายุวัฒนมงคล ๕ รอบ ณ ภายในหอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มจร พระนครศรีอยุธยา

พระเดชพระคุณพระปัญญาวชิราภรณ์ เมตตาอนุโมทนาขอบคุณรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และคณะผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ และเมตตาประสิทธิ์ประสาทพรชัยมงคล ให้รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและคณะ ประสพสุขสวัสดี เจริญรุ่งเรืองในพระธรรมวินัยสืบไป ฯ