Brother Anand Sarup Narula and His Family & Vice Rector for Foreign Affairs of MCU

วันพุธที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๐๙ น. ตามเวลา มาตรฐานแห่งสาธารณรัฐอินเดีย Brother Anand and His Family เดินทางมาถวายสักการะ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ณ สถานที่ประชุมวิชาการนานาชาติด้านพระพุทธศาสนาเพื่อสันติภาพ มหานครนิวเดลี

Brother Anand and His Family นักธุรกิจผู้มีชื่อเสียงของอินเดีย มีความเคารพศรัทธาในหลวงปู่ทวด วัดช้างไห้ เคยถวายการอุปถัมภ์ทุนการศึกษาและเคยถวายภัตตาหารแก่ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เมื่อครั้งที่รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ศึกษา Master of Philosophy และ Ph.D. ที่ University of Delhi และ University of Jammu ปี พ.ศ.๒๕๕๐-๒๕๕๔ หลังจากที่สำเร็จการศึกษาปริญญาเอกแล้ว กลับไปปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้บริหารที่ มจร ท่านและครอบครัวก็ยังเมตตาเดินทางไปเยี่ยมและถวายการอุปถัมภ์ที่ มจร และที่วัดราชสิทธาราม ราชวรวิหาร