รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร และรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนาแห่งเวียดนาม กระชับสัมพันธไมตรี

วันพุธ ที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๙ น. ตามเวลามาตรฐานแห่งสาธารณรัฐอินเดีย  พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ในนาม พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี เดินทางมาประชุมวิชาการพระพุทธศาสนานานาชาติแห่งเอเชียเพื่อสันติภาพ (The Asian Buddhist Conference for Peace) ตามคำอาราธนาของประเทศอินเดีย และเจริญสัมพันธไมตรีกับคณะสงฆ์นานาชาติ  ณ มหานครนิวเดลี สาธารณรัฐอินเดีย

โอกาสนี้  Most Venerable Thich Nhat Tu, Permanent Vice Rector of Vietnam Buddhist University และ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ได้กระชับสัมพันธไมตรีกัน และ ท่านรองอธิการบดีแห่งมหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนาเวียดนาม ได้ปรารภเรื่องการต่อบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ หรือ MoU ซึ่งได้หมดอายุลง กับรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เพื่อการทำงานเผยแผ่พระพุทธศาสนาร่วมกันในอนาคต ฯ