รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร และ ประธานศูนย์วิปัสสนานานาชาติมหาโพธิ์ เมืองลาดัก สาธารณรัฐอินเดีย เจริญสัมพันธไมตรี

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๑๙ น. ตามเวลามาตรฐานสาธารณรัฐอินเดีย พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร และ Most Venerable Sanghasena, The President and Spiritual Director of Mahabodhi lnternational Meditation Center,Leh Ladakh -lndia เจริญสัมพันธไมตรี และปรึกษาเรื่องการทำงานเผยแผ่พระพุทธศาสนาร่วมกันในอนาคต

Most Venerable Sanghasena และ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้รู้จักกันและมีความเคารพนับถือกันมาช้านาน ตั้งแต่รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นนักศึกษาปริญญาเอก ที่ The University of Jammu ปี ๒๕๕๒-๒๕๕๔ สมัยนั้น ท่านเคยฝากให้รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ อบรมสั่งสอนลูกศิษย์ท่านชาวลาดักที่มาศึกษาอยู่ ณ มหาวิทยาลัยจามมู

โอกาสนี้ พระเดชพระคุณท่านเมตตาแสดงความยินดีต่อรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ที่รับภาระหน้าที่เป็นผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และยังเมตตาอาราธนารองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เดินทาวไปเยือนศูนย์วิปัสสนานานาชาติมหาโพธิ์ ณ เมืองลาดัก โดยท่านแจ้งว่า จะเดินทางไปเยือนประเทศไทยในวันมาฆบูชานี้ และจะไปเยี่ยมคารวะอธิการบดีและรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ที่ มจร ฯ