รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร กับนิสิตปริญญาเอก ชาวเมียนมา

วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๓๙ น. ตามเวลามาตรฐานของสาธารณรัฐอินเดีย พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ปฏิสันถาร พระสงฆ์นักศึกษาปริญญาเอก ชาวเมียนมา แห่ง Gautam Buddha University รัฐอุตรประเทศ สาธารณรัฐอินเดีย ในที่ประชุม The Asian Buddhist Conference for Peace มหานครนิวเดลี

พระสงฆ์นักศึกษาชาวเมียนมา กำลังศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชา Buddhist Studies หลายท่านมีทักษะการใช้ภาษาอังกฤษดีมาก และมีบางท่านเป็นลูกศิษย์ของเพื่อนรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ทุกท่านมีความสนใจจะเดินทางมาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ขออำนวยพรให้พระสงฆ์นักศึกษาชาวเมียนมา ประสพสุขสวัสดี เจริญรุ่งเรืองในพระธรรมวินัย เป็นศาสนทายาทสืบทอดอายุพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไปเทอญฯ