ผู้ว่าการรัฐพิหาร ถวายการปฏิสันถาร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ณ พุทธคยา

วันศุกร์ที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๒๐.๑๙ น. Shri Rajendra Vishwanath Arlekar, Hon’ble Governor of Bihar – The Republic of lndia ถวายการปฏิสันถาร พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในพิธี lnauguration of Regional Coordination Center, Bodh Gaya ในคราวประชุม The Asian Buddhist Conference for Peace : ABCP -The Buddhist Voice of the Global South โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้มอบสร้อยเบี้ยแก้วมหามงคล แก่ท่านผู้ว่าการรัฐพิหาร พร้อมกับเจริญพรขอบคุณฯ