Indu Prakash Bajpai and Deputy Rector for Foreign Affairs of MCU in New Delhi

วันเสาร์ที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๗.๑๙ น. ตามเวลามาตรฐานของสาธารณรัฐอินเดีย พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ปฏิสันถาร Brother lndu Prakash Pajpai ณ อาคารที่พัก มหานครนิวเดลี สาธารณรัฐอินเดีย

Brother lndu อดีตผู้อำนวยการกรมสำรวจแหล่งโบราณคดีแห่งอินเดีย (Former Director of Archaeological Survey of India -ASI) เดินทางมาจากเมืองลักเนาว์ เมืองหลวงของรัฐอุตรประเทศ เพื่อมาเยี่ยมคารวะรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ณ มหานครนิวเดลี

Bother lndu เคยเมตตาช่วยเหลือเกื้อกูลรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ขณะเป็นนักศึกษาปริญญาเอก มหาวิทยาลัยจามมู (The University of Jammu) เคยถวายภัตตาหารและถวายที่พัก เมื่อคราวเดินทางไปเมืองลักเนาว์ เคยเดินทางไปถวายสักการะพระมหาเจดีย์พุทธคยาด้วยกัน และท่านเคยเดินทางไปเยี่ยมรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ๒ ครั้ง ที่วัดราชสิทธาราม ราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร และที่ มจร พระนครศรีอยุธยา

ขอบคุณ Brother lndu Prakash Pajpai ที่ให้เกียรติเดินทางมาเยี่ยมในกาลครั้งนี้ น้ำใจและความเมตตาของท่าน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ยังระลึกถึงและจารจดจำอยู่ในใจเสมอไม่เคยลืม โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้ปฏิสันถารท่านด้วยอามิสทานและธรรมทาน พร้อมกับเจริญพรขอบคุณฯ